บริษัท ดีวันซิสเต็ม จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2 มิถุนายน 2551 โดยทีมวิศวกรและช่างผู้เชี่ยวชาญด้านระบบแผ่นกันซึมหลังคา (Waterproofing Membrane) โดยดำเนินธุรกิจร่วมกับบริษัทชั้นนำจากประเทศเยอรมัน เช่น  FDT, EJOT, HAURATON, KOBLER ซึ่งเป็นผู้นำแผ่นกันซึมและระบบสกรูเจาะยึดคุณภาพสูง และผลิตภัณฑ์สำหรับสวนแนวตั้งและสวนดาดฟ้า (Green Wall & Green Roof) เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง สามารถตอบโจทย์ทุกงานได้อย่างลงตัว

อย่ามองเราเป็นเพียง supplier มองเราเป็นส่วนหนึ่งของทีม

เราเข้าใจดีว่าสถาปัตยกรรมคืองานศิลปะแบบหนึ่งและหน้าที่สำคัญของ d.one คือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสถาปนิกก้าวข้ามข้อจำกัดในการออกแบบหลังคา ด้วยโซลูชั่นระบบ "Light Weight Free Form Roof" จากประเทศเยอรมัน

ทำไมต้องเลือกเรา?

1. คุณภาพ

คุณภาพคือสาเหตุเดียวที่เราเลือก partner กับ FDT ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมัน FDT เป็นบริษัทแรกในโลกที่ผลิต single ply roofing membrane ตั้งแต่ปี 1938 และมี know-how ในการผลิต sheet membrane มายาวนานที่สุดในโลกกว่า 80 ปี FDT เชื่อว่าการรักษามาตรฐานคุณภาพที่ดีคือการเปิดให้องกรณ์อิสระเข้ามาตรวจสอบคุณภาพสินค้าและขั้นตอนการผลิตโดยที่จะไม่เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการตรวจสอบดังกล่าว FDT จึงได้ผ่านการตรวจสอบและ certify คุณภาพจากองกรณ์ระดับโลกมากถึง 20 แห่งเช่น BBA, TUV, Darmstadt, FLL, EPD, FM และองกรณ์อื่นๆอีกมากมาย เด็ดที่สุดคือ BBA Certificate เลขที่ 98/3491 ได้ระบุอายุการใช้งานยาวนานถึง 40 ปี ถือว่าเป็นการการันตีคุณภาพโดยองกรณ์อิสระที่น่าเชื่อถือที่สุด

2. คุณภาพของทีมงาน

ทำงานกับวัสดุที่มีคุณภาพสูงเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น จะให้งานออกมาดีต้องควบคู่ไปกับประสบการณ์ของทีมงานที่เข้ามาดำเนินการติดตั้ง เราจึงให้ความสำคัญกับความเชี่ยวชาญของทีมติดตั้ง โดยบริษัทได้ลงทุนส่งทีมงานไป training และสอบ certification ที่ประเทศเยอรมันที่ได้รับการยอบรับว่าเป็นมาตรฐานการติดตั้งที่สูงสุดในโลก และเรามี certification ดังเกล่ามากถึง 3 ใบ เป็นการการันตีคุณศักยภาพของทีมงานของเรา

3. เราใช้อุปกรณ์ accessories ตามมาตรฐานเยอรมัน

บริษัทเราได้ยกมาตรฐานงานติดตั้งระบบกันซึม waterproof membrane ของตลาดที่มี details การจบงานที่ผิดจากมาตรฐานโลก นำวัสดุที่ไม่ได้มาตรฐานมาดัดแปลงเพื่อใช้จบงาน บริษัทเราจึงได้นำเข้าอุปกรณ์ accessories คุณภาพสูงจากปรเทศเยอรมัน ที่จำเป็นต้องใช้ในงานติดตั้งให้เป็นไปตามมาตรฐารเช่น internal & external corner, un-reinforced membrane, และ laminated metal sheet profile เพื่อใช้ในการจบงานในจุดอ่อนต่างๆเพื่อให้สามารถกันน้ำได้ 100% ถาวรตลอดอายุการใช้งาน และยังช่วยให้การจบงานมีความสวยงาม unique ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญ เราไม่หวังพึ่ง อลูมิเนียม กาวและ sealant ในการจบงาน ทำให้งานติดตั้งเราเป็นแบบ maintenance free

4. บริการ Technical Services

การบริการ technical services เป็นหนึ่งใน application methodology ที่สำคัญที่สุดในกระบวนการติดตั้ง เราจึงมีทีมงานวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญในเชิงเทคนิคในเรื่องของวัสดุคอยให้คำปรึกษากับสถาปนิกและลูกค้า เช่นการวางสเป็คให้ได้ของที่มีคุณภาพ ทำแบบ as build, shop drawing, typical details, คำนวณ fastening plan, thermal conductivity test, flat-roof anchor pull-out test และบริการอื่นๆแบบครบวงจร

5. ความเอาใจใส่ในงาน Details

งานติดตั้ง waterproof membrane ในเมืองไทยส่วนใหญ่จะเป็นแบบ exposed ซึ่งจะโชว์ผิวของวัสดุ ดังนั้นนอกจากจะแผ่นกันซึมต้องทำ function กันน้ำแล้วยังต้องเป็นเสมือนเป็นวัสดุตกแต่งอีกด้วย ทีมงานบริษัทเราเอาใจใส่ในรายละเอียดและเน้นงานดีเทล เราอยากให้ผลงานติดตั้งที่ผ่านมาช่วยเป็นเครื่องชี้วัดคุณภาพงานติดตั้งของเรา

6. รับประกันคุณภาพวัสดุ และงานติดตั้ง

เรามีการรับประกันให้ 10-30 ปี โดยสามารถมั่นใจได้ว่าผลงานของเราเป็นผลงานคุณภาพ สามารถกันน้ำรั่วซึมได้ 100%

Get a free quote

qoute

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.